หนังสือพิมพ์, หนังสือพิมพ์พิมพ์ไทย, พิมพ์ไทยออนไลน์, สำนักข่าว, สำนักข่าวพิมพ์ไทยออนไลน์, ข่าวพิมพ์ไทย, pimthai, สื่อมวลชน, สทช, ส.ท.ช., เครือข่ายสื่อมวลชนต่อต้านทุจริตแห่งชาติ, ยื่นหนังสือ, ปูนทีพีไอ, TPI, polene, ณัชพล, โรจน์ถาวร, สหภาพ, แรงงาน, ข่าวแรงงาน, ข่าวสหภาพ
ทีพีไอ
วันที่

เว็บวัดท่าซุง
ต้านทุรจิต กับ ส.ท.ช.
เรื่องผีๆกฏของกรรมสาระน่ารู้

"วัดที่มีเจดีย์มากที่สุดในประเทศไทย คือ วัดพระเชตุพนวิมลมังคลาราม (วัดโพธิ์) กรุงเทพฯ..ว่าแล้ว "

Thai WikiPedia


คลิปวิดีโอ - แรงงาน-รัฐวิสาหกิจ


[ 6 ]

คลิกที่นี่..เพื่อเข้าชม
บันทึกภาพเมื่อ วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2556
เครือข่ายไฟฟ้า-ประปาเพื่อชาติและประชาชน หรือ คฟปช. จัดสัมนาในหัวข้อ รัฐวิสาหกิจ-สมบัติชาติ-ต้องธำรงไว้ให้ลูกหลาน ณ การประปาส่วนภูมิภาค พร้อมเปิดตัวจวก รัฐบาล หากยังคิดที่จะแปรรูปและทุจริตคอร์รัปชั่น โดย ประธานและรองประธานทั้ง 5 รัฐวิสาหกิจดังกล่าว


[ 5 ]

คลิกที่นี่..เพื่อเข้าชม
สัมภาษณ์เมื่อ วันที่ 12 พฤศจิกายน 2555
นายสุดเจริญ สมชม ประธานสหภาพแรงงานรัฐวิสาหกิจ การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค (สร.กฟภ.) ในเรื่อง กฟภ.เตรียมเสียค่าโง่ให้กับ ผู้วางระบบคอมพิวเตอร์ SAP ใน กฟภ. เป็นเงินสูงถึง 3,279 ล้านบาท หาก ศาลปกครอง ตัดสินให้ กฟภ. เป็นฝ่ายแพ้คดี


[ 4 ]

คลิกที่นี่..เพื่อเข้าชม
สัมภาษณ์เมื่อ วันที่ 29 ตุลาคม 2555
นายศิริชัย ไม้งาม ประธานสหภาพแรงงานรัฐวิสาหกิจ การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย ในเรื่อง ศาลปกครองกลาง มีคำพิพากษาคดี สลายพันธมิตร เมื่อวันที่ 7 ตุลาฯ 51


[ 3 ]

คลิกที่นี่..เพื่อเข้าชม
สัมภาษณ์เมื่อ วันที่ 27 กันยายน 2555
นายสมชาย ศรีนิเวศน์ ประธานสหภาพแรงงานรัฐวิสาหกิจ การประปานครหลวง (สร.กฟภ.) ก่อนที่จะมีการเลือกตั้ง คณะกรรมการและประธานสหภาพแรงงานรัฐวิสาหกิจ การประปานครหลวง (สร.กปน.) ในวันศุกร์ที่ 28 กันยายน 2555 โดยไร้คู่แข่งขัน เนื่องจากหลายกลุ่มไม่กล้าที่จะเข้าสมัคร เนื่องจากผลงานที่ผ่านมา นายสมชาย ศรีนิเวศน์ มีผลงานต่อสมาชิกสหภาพฯอย่างมากมายนับไม่ถ้วน.


[ 2 ]

คลิกที่นี่..เพื่อเข้าชม
สัมภาษณ์เมื่อ วันที่ 17 กันยายน 2555
นายธรรมรัตน์ รำขวัญ ประธานเครือข่ายไฟฟ้า-ประปาเพื่อชาติและประชาชน (คฟปช.) และ ประธานสหภาพแรงงานรัฐวิสาหกิจ การประปาส่วนภูมิภาค (สร.กปภ.) ในเรื่องผลงานที่ผ่านมา และ สิ่งที่กำลังต่อสู้เพื่อ สมาชิกสหภาพฯและประชาชน โดยเฉพาะการคัดรัฐบาลในการก่อตั้ง กระทรวงน้ำ เพียงเพื่อหวังผลาญเงินจากงบประมาณของชาติ และให้พวกพ้องมีตำแหน่งหน้าที่เป็นรัฐมนตรีไปจนถึงตำแหน่งปลัดกระทรวง และ อธิบดีไล่ลงมาตามลำดับชั้น.


[ 1 ]

คลิกที่นี่..เพื่อเข้าชม
สัมภาษณ์เมื่อ วันที่ 5 กันยายน 2555
นายสุดเจริญ สมชม ประธานสหภาพแรงงานรัฐวิสาหกิจ การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค (สร.กฟภ.) ก่อนจะมีการเลือกตั้งคณะกรรมการสหภาพฯชุดใหม่ใน วันที่ 6 กันยายน 2555 ซึ่งมีคู่แข่งเพียงกลุ่มเดียว โดยมีกระแสข่าวว่า พนักงานและสมาชิกสหภาพฯ กฟภ. จำนวนมาก เตรียมเทคะแนนให้อย่างท่วมท้น เพราะมีผลงานเพื่อสมาชิกมานานนับกว่า 10 ปี.